main-content

Hôm Nay Ăn Gì 01/09/2019 – Ngày chủ nhật đặc biệt với những món ngon khó cưỡng giàu dinh dưỡng

-Chủ nhật 01/09/2019 06:00
Sự kiện: Hôm nay ăn gì   |   Thực đơn
Chủ nhật chính là ngày dành cho gia đình và những khi đủ mặt như vầy không thể thiếu những mâm cơm chất lượng đúng không nào. Hôm nay, hãy để bạch tuộc xào sa tế, canh măng giò và gỏi bò giúp bạn chăm sóc vị giác mọi người nhé.

Món chính: Bạch Tuộc Xào Sa Tế

Nhờ vị cay đặc trưng từ sa tế mà món bạch tuộc xào sa tế mang hương vị vô cùng khác biệt. Nếu đang nhạt miệng, muốn đổi vị thì món ăn đầy kích thích này sẽ giúp bạn phục hồi cảm giác thèm ăn ngay lặp tức đấy. 

Hôm nay ăn gì

Món canh: Canh Măng Tươi Giò Heo

Để chân giò được mềm thì thời gian hầm phải rất lâu nên canh măng tươi giò heo bổ dưỡng luôn phù hợp nhất để nấu vào ngày chủ nhật. Chẳng những mang hương vị thơm ngon, món canh này lại còn vô cùng giàu dinh dưỡng, hứa hẹn sẽ mang đến những điều đặc biệt cho vị giác của cả nhà đấy.

Hôm nay ăn gì

Món gỏi: Gỏi Bò Bóp Thấu

Gỏi bò bóp thấu  là món ăn tập hợp rất nhiều nguyên liệu tạo thành món gỏi thật đặc biệt. Vị chua chua của khế kết hợp với vị chan chát của bắp cải chuối xanh, hòa quyện với vị hanh nồng của hành tây, rau răm, rau mùi thịt bò xào tái thơm nồng, ướp với một lượng gia vị hợp lý, còn được rắt thêm đậu phộng giòn tan khiến bạn thích mê, chỉ muốn ăn mãi không thôi.

Hôm nay ăn gì

Với 3 món ăn đầy chất lượng cùng vị ngon đậm phù hợp với khẩu vị Á Đông, chúc bạn và gia đình có bữa cơm ngon miệng!
 


Ý kiến của bạn

Chọn đánh giá của bạn:


Cùng chuyên mục

Video công thức