main-content

Hôm Nay Ăn Gì 31/07/2019 – “Mát lòng mát dạ” với mâm cơm quen thuộc nhưng luôn hấp dẫn

-Thứ tư 31/07/2019 06:00
Sự kiện: Hôm nay ăn gì   |   Thực đơn
Nồi canh móng giò giàu dinh dưỡng, cá hấp xì dầu đậm vị và khổ qua xào trứng đăng đắng sẽ là những món ăn giúp bữa cơm trọn vị. Với mùi vị khác nhau, những món ăn này sẽ bổ trợ giúp ngon miệng đấy.

Món chính: Cá Diêu Hồng Hấp Xì Dầu

Cá diêu hồng sau khi sơ chế, tẩm ướp đem đi hấp chín mềm, dậy hương thơm, khi ăn thì chan lên một ít nước sốt xì dầu hợp khẩu vị, cá diêu hồng hấp xì dầu quả là món ăn hấp dẫn. Tưởng khó nhưng cách làm cá diêu hồng hấp xì dầu lại rất dễ và nguyên liệu cũng đơn giản, hãy chế biến món ăn này đi nào.

Hôm nay ăn gì

Món xào: Khổ Qua Xào Trứng

Với cách làm đơn giản nhanh chóng, khổ qua xào trứng luôn là lựa chọn chuẩn cho món xào. Chẳng những thế vị đăng đắng của khổ qua lại vô cùng hấp dẫn, lạ miệng, giúp chóng ngán hiệu quả, đây còn là loại quả thanh mát giải nhiệt cơ thể rất tốt.

Hôm nay ăn gì

Món canh: Canh Măng Tươi Giò Heo

Giò heo với lớp da giòn dai kết hợp chung với măng tươi nấu nên nồi canh thanh mát rất thích hợp để ăn vào những ngày mưa lạnh. Đây là món dinh dưỡng cao, tốt cho sức khỏe, giúp ngủ ngon, da không bị khô, giảm suy nhược thần kịnh. Hãy nấu món canh này tẩm bổ cả nhà nào.

Hôm nay ăn gì

Với 3 món ăn này hy vọng bạn và gia đình có bữa cơm ngon miệng!


Ý kiến của bạn

Chọn đánh giá của bạn:


Cùng chuyên mục

Video công thức