Mỗi khi nhắc đến chùm ruột món trái cây vô cùng quen thuộc với những người con lớn lên tại miền quê thì bạn sẽ nghĩ ngay đến món chùm ruột chua cay mặn ngọt đậm đà phải không?. Hôm nay cùng Nấu ăn không khó học cách làm chùm ruột chua cay gợi nhớ hương vị quê nhà nhé bạn.
Bước 1. Sơ chế chùm ruột
Bước 2: Trộn chùm ruột
Xem thêm: Cách làm chùm ruột ngâm đường
Sau 30 phút chùm ruột ngấm gia vị bạn đem ra và thưởng thức cùng gia đình, bạn bè thì thật thú vị.
Bạn thấy đó cách làm chùm ruột chua cay mặn ngọt rất đơn giản, ai cũng làm được, hãy thử ngay nhé.
Hoặc bạn cũng có thể trộn chùm ruột với mắm ớt đều ngon mê say, xem công thức ngay dưới đây.
Chúc bạn thành công với cách làm chùm ruột chua cay mặn ngọt và chế biến được thật nhiều các món ăn vặt dễ làm khác tại nhà!