Có rất nhiều công thức chế biến ốc bươu tạo nên món ngon tuyệt đỉnh và trong đó không thể không nhắc đến cách làm ốc bươu hấp sả. Nếu cái giòn giòn, dai dai chính là điều khiến ai nấy đều mê say ốc bươu thì mùi hôi tanh chính là điểm trừ của món ăn này. Nhưng với ốc bươu hấp sả mùi hôi sẽ hoàn toàn bị lấn át bởi hương thơm “nức vách” của gia vị giúp bạn ghi điểm tuyệt đối với cả nhà đấy.
Ngoài công thức pha nước mắm này ra, bạn có thể tham khảo thêm nhiều công thức “chuẩn ngon” tại đây: 4 Cách Làm Nước Mắm Chấm Ốc
Cách làm ốc bươu hấp sả sẽ mang đến món ăn chơi cực hấp dẫn cho cả nhà, làm mòi nhấm vài ly bia cùng chiến hữu cũng thật tuyệt. Thưởng thức ốc khi còn nóng để hạn chế tối đa mùi tanh và đừng quên chấm nước chấm vì đây chính là điểm nhấn tạo nên vị ngon khó cưỡng của món ăn này.
Chúc bạn thành công với cách làm ốc bươu hấp sả!
Nguồn: Cooking today
Xem thêm: