Rau câu là món ăn quen thuộc thường xuất hiện trên bàn tiệc, rau câu dai giòn với đủ sắc thái mùi vị tạo nên sự căn bằng cho mâm cỗ nhiều thịt cá, giúp thực khách ngon miệng hơn. Đồng thời, nhờ cái mát lạnh cùng vị ngọt ngào đặc trưng, rau câu còn là món ăn vặt rất được giới trẻ yêu thích, đặc biệt vào những ngày trời nắng nóng, đây chính là món ăn giải nhiệt hiệu quả.
Có rất nhiều công thức đổ rau câu độc đáo, hôm nay chúng ta cùng khám phá cách làm rau câu phô mai lá dứa bạn nhé. Sự kết hợp giữa phô mai, lá dứa sẽ làm nên món rau câu vô cùng đặc biệt đấy.
2. Nguyên liệu làm rau câu lá dứa
Khi rau câu phô mai lá dứa đông lại bạn cho vào ngăn mát tủ lạnh cho lành lạnh rồi lấy ra thưởng thức. Cái béo ngậy ngạt ngào hương lá dứa của rau câu sẽ giúp bạn cảm thấy mát mẻ và sảng khoái hơn đấy.
Cách làm rau câu phô mai lá dứa thật đơn giản đúng không nào, hãy lưu lại công thức để thường xuyên vào bếp nhé.
Chúc bạn thành công với cách làm rau câu phô mai lá dứa!
Để đổ rau câu được giòn dẻo đều có bí quyết, xem ngay bí quyết đó qua video sau nhé.
Nguồn: Điện Máy Xanh
Xem thêm: