Một ngày ăn chay sẽ thêm ngon miệng nếu tráng miệng hoặc ăn sáng bằng bánh giò chay. Tuy không có thịt thà nhưng với cách nêm nếm hợp lý, cách làm bánh giò chay này vẫn mang đến vị ngon khó chối từ, giúp bạn no bụng. Nào, vào bếp chế biến món ăn này ngay nhé.
Mẹo nhỏ: Nếu không có nước cốt dừa và nước dừa khô bạn thay thế bằng 600ml nước lọc.
Cách làm bánh giò chay bằng chén sứ thật đơn giản đúng không nào. Hãy vào bếp chế biến ngay món bánh thơm ngon này cho cả nhà cùng ăn nhé.
Chúc bạn thành công với cách làm bánh giò chay bằng chén sứ!
Nguồn: Ghiền nấu ăn
Xem thêm: