Giòn giòn, mềm thơm và có một chút béo, chả cá chay sẽ là món ăn hấp dẫn cho ngày Rằm. Cách làm chả cá chay rất đơn giản và ít nguyên liệu, chúng ta hãy khám phá công thức dưới đây để biết chi tiết cách làm nhé.
Món chả cá chay sau khi chiên xong có màu vàng hấp dẫn, ăn thơm ngon mùi đậu xanh, vị nhẹ nhàng, thoang thoảng.Bạn hãy thưởng thức món chả cá chay khi còn nóng, chấm tương ớt để tăng thêm hương vị, ăn cùng cơm trắng hoặc ăn chơi đều vô cùng hấp dẫn.
Cách làm chả cá chay đơn giản đến bất ngờ, hãy lưu lại công thức để thực hiện món ăn này vào những ngày kiêng cá thịt nhé.
Chúc bạn thành công với cách làm chả cá chay từ bột năng và đậu xanh không vỏ này nhé!
Nguồn: Góc Bếp Nhỏ
Xem thêm: