Sang chảnh ngay từ tên gọi, cái mềm thơm, ngọt thịt tự nhiên của “bò bít tết (beef steak)” càng khẳng định đẳng cấp của mình không chỉ là "hư danh". Tưởng khó và không thế nấu tại nhà nhưng nếu biết cách làm bò bít tết ngon mềm này bạn sẽ thấy mọi việc đơn giản đến bất ngờ. Nào, còn chờ gì mà không vào bếp khám phá ngay món ăn này bạn nhỉ?
Để món bít tết ngon nhất thì bước chọn thịt là vô cùng quan trọng và 4 vùng thịt là: thăn lưng, thăn xương, thăn chữ T, thăn lõi nạc vai được bình chọn là phù hợp để mang đến món ăn đầy chất lượng.
Cách làm bò bít tết ngon mềm không hề khó, giờ thì bạn hãy xắt nhỏ thịt bò và cho vào miệng để cảm nhận hương vị khó quên của món ăn đi nào.
Chúc bạn thành công với cách làm bò bít tết ngon mềm!
Nguồn: 小高姐的 Magic Ingredients
Xem thêm: