Thịt kho tàu là món ăn yêu thích của mọi người. Ngày nay, cách làm thịt kho tàu không chỉ cần đợi đến dịp Tết mà những ngày thường bạn vẫn có thể làm cho cả gia đình mình ăn.
Món thịt kho tàu không chỉ hấp dẫn bởi vị đậm đà, vừa ăn từ thịt ba chỉ với trứng cút mà thơm ngon với hương vị của nước dừa. Chắc chắn sau khi xem xong cách làm thịt kho tàu dưới đây bạn sẽ háo hức về nhà ngay để làm hoặc thưởng thức ngay món thịt kho hấp dẫn này.
Mẹo nhỏ để làm thịt kho tàu ngon hơn: Nguyên tắt đầu tiên để có món ăn ngon là chất lượng thịt nên bạn hãy mua thịt còn tươi mới, có nạt có mỡ tốt nhất là mua thịt ba chỉ 2 phần nạt 1 phần mỡ hoặc thịt chân giò sẽ giúp nồi thịt kho tàu ngày Tết của bạn ngon hơn nhiều đấy.
Cho thịt kho tàu cùng với trứng gà và trứng cút vào tô, thêm vài lát ớt nếu bạn thích ăn cay, thưởng thức cùng cơm trắng và dưa chua, thịt kho mềm rụp, trứng đậm đà sẽ mang đến mùi vị thú vị đấy. Món thịt kho tàu không thể thiếu vào dịp Tết Nguyên Đán của Việt Nam, bạn hãy tranh thủ bỏ túi bí kíp này và nấu một nồi thịt kho trứng ngon ơi là ngon cùng cả nhà đón xuân Kỷ Hợi nhé. Chúc bạn thành công với cách làm thịt kho tàu với trứng này và có một năm an khang, thịnh vượng nhé.
Chuẩn bị thêm dưa món đón Xuân theo công thức trong video nữa bạn nhé.
Bài tham khảo thêm: