Sự kết hợp giữa hẹ và tôm sẽ mang đến vị nhân đặc biệt cho món há cảo hấp. Cách làm há cảo hấp tôm hẹ tưởng khó nhưng lại không khó, nguyên liệu chế biến cũng đơn giản và dễ tìm, chẳng những thế đây còn là món ăn bảo quản được rất lâu. Vị hăng nồng của hẹ kết hợp cùng tôm ngọt vị, nêm nếm hài hòa, bảo đảm ai cũng thích thú đấy, nào vào bếp làm ngay món ăn này nhé!
Cách làm há cảo hấp tôm hẹ không hề khó đúng không nào, giờ thì hãy tranh thủ khi há cảo tôm hẹ còn nóng cùng mọi người thưởng thức đi nhé. Với số há cảo chưa hấp bạn cho vào hộp hoặc túi nilon buộc chặt miệng, bảo quản trên ngăn đông tủ lạnh sẽ để dành được thời gian rất dài.
Ngoài món há cảo hấp thì còn có món sủi cảo. Cách làm sủi cảo cũng gần giống như các bước chế biến món há cảo hấp ở trên. Chúc các bạn sẽ thành công với cách làm há cảo hấp và cũng như món sủi cảo.
Nguồn: Maangchi.com
Bài tham khảo thêm: