Sủi cảo hay còn gọi là bánh chẻo, là một loại bánh nổi tiếng có xuất xứ từ Trung Quốc. Có rất nhiều cách chế biến sủi cảo cũng như có rất nhiều loại nhân khác nhau tuy nhiên ngoài phần nhân thơm ngon hảo hạng thì vỏ bánh cũng quyết định phần lớn chất lượng món ăn. Hôm nay, hãy cùng Nauankhongkho.vn học cách làm vỏ bánh sủi cảo bạn nhé, vỏ bánh sủi cảo bảo quản được rất lâu nên dù có làm nhiều cũng không lo lãng phí.
Với số vỏ bánh sủi cảo không sử dụng hết bạn hãy bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh khi ăn thì lấy ra cho vào ngăn mát để qua đêm để rã đông sẽ sử dụng được rất lâu.
Cách bảo quản vỏ bánh sủi cảo như sau:
Mẹo nhỏ: Phần nhân sủi cảo bạn có thể sử dụng thịt heo băm, rau củ như cà rốt, củ sắn xắt nhỏ để làm nhân.
Bạn thấy cách làm vỏ bánh sủi cảo có đơn giản không nào, tự tay làm sủi cảo cho cả nhà thưởng thức là ý tưởng tuyệt vời vào ngày cuối tuần hay những khi rảnh rỗi.
Chúc bạn thành công với cách làm vỏ bánh sủi cảo và biết được nhiều các món ăn vặt dễ làm nữa nhé!
Mới lạ, độc đáo với món há cảo hoa hồng, bạn sẽ thực hiện được món bánh đẹp mắt này sau khi xem qua video sau đấy.
Bài tham khảo thêm: