Thịt vịt tuy không phải là loại thịt mà ai cũng ăn được vì mang mùi hôi khó chịu nhưng công bằng mà nói thì nếu khử được mùi hôi này thì đây chính là “cực phẩm” không chê vào đâu được. Cách tẩm ướp vịt nướng là một trong những bí quyết đơn giản để khử mùi vịt và làm món ăn trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Nào, hôm nay chúng ta cùng khám phá 5 cách ướp vịt nướng ngon tại nhà sau đây nhé.
1. Cách tẩm ướp vịt nướng sả ớt
2. Cách tẩm ướp vịt nướng mật ong
3. Cách tẩm ướp vịt nướng sa tế
4. Cách tẩm ướp vịt nướng chao
5. Cách tẩm ướp vịt nướng riềng mẻ
Hỗn hợp gia vị ướp vịt nướng sả ớt gồm:
Hỗn hợp gia vị ướp vịt nướng mật ong gồm:
Hỗn hợp gia vị ướp vịt nướng sa tế gồm:
Hỗn hợp gia vị ướp vịt nướng chao gồm:
Hỗn hợp gia vị ướp vịt nướng riềng mẻ gồm:
Với 5 cách tẩm ướp vịt nướngcực chất lượng này, tha hồ vào bếp nấu món ngon mình thích bạn nhé. Chúc bạn sẽ thành công với các cách ướp vịt nướng ngon tại nhà trên.
Xem thêm: