Các món nướng luôn có sự hấp dẫn khó chối từ và vịt nướng chao cũng nằm trong số đó. Sự kết hợp tuyệt vời giữa thịt vịt và chao sẽ tạo nên hương vị đặc biệt thơm ngon, đây sẽ là món ngon đánh thức vị giác khó chìu của bạn và gia đình sau bao ngày bỏ bữa. Nào, không phải đợi lâu chúng ta hãy khám phá cách làm vịt nướng chao qua công thức sau nhé.
Lưu ý: Vì độ dày mỏng của miếng thịt là khác nhau nên bạn nhớ điều chỉnh nhiệt độ cho phù hợp.
Khi thịt chín bạn xắt nhỏ và thưởng thức nóng nhé, hương thơm ngạt ngào của chao sau khi nướng lên lại càng hấp dẫn, thịt vịt thì mềm dai vừa phải, món này ăn cùng cơm trắng hay làm mồi nhậu đều hết sảy.
Bạn thấy đó, cách làm vịt nướng chao đơn giản vô cùng, đừng quên lưu lại công thức để thường xuyên vào bếp nhé.
Chúc bạn thành công với cách làm vịt nướng chao và có món ngon chiêu đãi cả nhà!
Bỏ túi ngay cách làm vịt quay Bắc Kinh ngon mê say trong video dưới đây bạn nhé.
Nguồn: Bếp Hoa
Xem thêm: