Thịt vịt om sấu là món ăn rất phổ biến tại miền Bắc, có thể nói đây là món ruột của họ mỗi khi sấu vào mùa. Vị chua mát của sấu thấm vào từng miếng thịt vịt có dai có mềm xen lẫn một tí ngọt tự nhiên của thịt, gia vị nêm nếm hài hòa, hợp lý tạo nên một món ngon vô cùng độc đáo. Nào, hôm nay cùng Nauankhongkho.vn học chinh phục cách nấu thịt vịt om sấu bạn nhé.
Mẹo nhỏ khi làm món thịt vịt om sấu: Nếu sấu tiết ra vị chua chưa đạt yêu cầu bạn có thể dùng giá múc canh lấy sấu ra dầm mềm rồi cho lại nồi om thịt vịt.
Với cách nấu thịt vịt om sấu thật đơn giản để chọn lựa thực đơn cho bữa cơm gia đình bạn nhỉ. Vị chua đặc biệt của sấu tiết ra kết hợp cùng cái dai mềm vừa phải của thịt vịt thêm vài miếng khoai sọ béo bùi, món vịt om sấu quả là món ngon tuyệt đỉnh đúng không nào.