Cá lóc nướng cuốn bánh tráng chính là một trong những đặc sản đồng quê vô cùng hấp dẫn của ẩm thực Việt. Cách làm cá lóc nướng giấy bạc cuốn bánh tráng là một trong những biến thể của món cá lóc nướng than hoa, là một công thức giúp việc nấu nướng gọn gàng và chữa cháy khi nhà không có bếp than. Từng miếng cá mềm mềm, thơm lừng, đậm đà hương hành, cuốn cùng rau xanh, bún tươi, chấm nước mắm chua ngọt, cay cay, cho vào miệng, vị ngon bùng nổ, thật không từ ngữ nào có thể diễn tả. Nào, không phải ngồi đó mà “thèm”, hãy lập tức đi chợ và thực hiện ngay cách làm cá lóc nướng cực ngon này nhé.
Nếu bạn thích ăn nước mắm gừng thì giã nhuyễn gừng và cho vào nước chấm.
Cách làm cá lóc nướng giấy bạc như vậy là xong rồi đấy. Giờ thì bạn hãy lấy cá ra rắc thêm đậu phộng cuốn cùng bánh tráng, rau xanh, bún tươi rồi chấm nước mắm và thưởng thức khi cá còn nóng để cảm nhận hết vị ngon và thơm của món cá lóc nướng đi nào.
Chúc bạn thành công với cách làm cá lóc nướng giấy bạc cuốn bánh tráng!
Xem thêm: