Mì trộn là món ăn cực nổi tiếng và phổ biến tại Hàn Quốc. Có rất nhiều cách làm mì trộn kiểu Hàn Quốc và món mì lạnh cay là một hương vị rất mới lạ, độc đáo khiến chúng ta bị hấp dẫn. Món ăn này rất dễ làm, thao tác đơn giản, nguyên liệu dễ mua và có thể thay thế cho phù hợp với khẩu vị của chúng ta. Nào vào bếp nấu ngay bạn nhé, đã có công thức bên dưới rồi.
Mẹo nhỏ: Để món ăn thêm phần hấp dẫn và hợp khẩu vị bạn có thể gia giảm hoặc bổ sung thêm nguyên liệu yêu thích. Trụng bắp cải, cà rốt qua nước sôi cho mềm trước khi trộn.
Cách làm mì trộn Hàn Quốc như vậy là hoàn thành, bạn hãy cho mì vào tô (hoặc dĩa), thêm dưa leo, rong biển, hành lá và trứng lên mặt, rắc thêm chút mè rang và ăn thôi nào. Chuẩn bị thêm một chút canh giá và 1 ly nước mát lạnh sẽ giúp món ăn hấp dẫn hơn và giúp bạn đỡ cay hơn khi thưởng thức món ăn này đấy. Chúc bạn thành công với cách làm mì trộn Hàn Quốc và ngon miệng!
Nguồn: Maangchi
Bài tham khảo thêm: