Nếu chán ngán thịt cá và hải sản thì ốc bươu chính là lựa chọn tuyệt vời để bạn làm mới khẩu vị đấy. Cái dai dai, giòn giòn vô cùng đặc biệt của ốc bươu sẽ mang đến bạn trải nghiệm ẩm thực độc đáo. Hôm nay, chúng ta cùng học cách làm ốc bươu hấp tiêu xanh qua công thức sau nhé. Bật mí với bạn, món ăn này mang vị cay đặc biệt thơm ngon giữa tiêu và ớt, gia vị vừa vặn thấm đẫm vào từng miếng ốc giòn dai, vô cùng hấp dẫn.
Thưởng thức ốc hấp tiêu khi còn nóng để hạn chế tối đa mùi tanh khi ốc nguội, chấm thêm muối tiêu chanh, ăn với rau răm nữa là hết sảy. Ngoài muối tiêu chanh thì bạn có thể tham khảo thêm các cách làm nước mắm chấm ốc ngon ngất ngây.
Cách làm ốc bươu hấp tiêu vừa đơn giản vừa hấp dẫn, hãy thường xuyên thực hiện món ăn này cho cả nhà thưởng thức nhé.
Chúc bạn thành công với cách làm ốc bươu hấp tiêu xanh!
Xem thêm: