Những ngày thời tiết ôi ả, bạn cần ăn nhiều rau xanh để cơ thể tươi mát hơn thì hãy chọn ngay món gỏi bò rau mầm đi nhé. Món ăn này có vị chua chua của giấm, giòn giòn của rau xanh và ngọt thơm tự nhiên của thịt bò nên dùng làm món khai vị trong các bửa tiệc trang trọng hay trong bữa cơm gia đình đều hợp ý.
Cách làm gỏi bò rau mầm rất đơn giản, hôm nay cùng Nauankhongkho.vn học ngay 2 cách làm gỏi bò rau mầm dưới đây bạn nhé.
Với cách làm gỏi bò rau mầm này đòi hỏi nhiều nguyên liệu hơn nhưng hương vị sẽ đậm đà, đúng chuẩn hơn đấy.
Bước 1. Sơ chế nguyên liệu
Bước 2. Pha sốt và trộn gỏi
Bạn xếp thịt bò vào dĩa, gấp salad lên trên, trang trí cho đẹp mắt và thưởng thức thôi.
Chỉ với những nguyên liệu sẳn có trong tủ bếp bạn sẽ làm được ngay món gỏi bò rau mầm với cách dưới đây, đơn giản nhưng vẫn thơm ngon đáo để.
Bước 1. Sơ chế nguyên liệu
Bước 2. Pha dầu giấm và trộn gỏi
Bạn gấp rau mầm vào dĩa, thêm thịt bò lên trên và thưởng thức ngay nhé.
Với 2 cách làm gỏi bò rau mầm này, bạn sẽ có món salad thơm ngon như nhà hàng đấy, tùy theo ý thích mà chọn 1 trong 2 cách làm trên và nhanh tay vào bếp thực hiện thôi nào, mỗi cách sẽ mang đến hương vị khác nhau nhưng đều mang hương vị đặc trưng không lẫn đi đâu được của rau mầm và thịt bò.
Xem thêm: