Cách làm cóc ngâm đường phèn là một công thức ngâm cóc có vị chua ngọt rất kích thích vị giác, chẳng những thế món ăn này còn rất dễ làm. Hôm nay, chúng ta hãy ngâm một hũ cóc để dành ăn nhé.
Quả cóc (hay gọi là quả sấu tầu ở miền Bắc) là một loại quả chứa rất nhiều chất xơ, tưởng như chỉ là loại trái cây ăn chơi nhưng cóc lại mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe như giúp giảm ho, làm mới cảm xúc, chóng buồn ngủ, cung cấp vitamin A cho mắt, chống oxy hóa,…
Cách làm cóc ngâm đường phèn thật đơn giản, hãy làm một hũ để dành ăn đi nào. Món ăn này chẳng những ăn chơi, làm mồi nhậu mà còn có thể làm quà tặng bạn bè nữa đấy.
Xem thêm: