Xôi gấc là một món ăn rất quen thuộc với mỗi người. Ngày nay món xôi gấc này được làm từ nhiều cách chế biến khác nhau: cách nấu xôi gấc bằng nồi cơm điện, cách nấu xôi gấc bằng bếp ga, cách nấu xôi gấc bằng nồi áp suất,... nhưng chắc chắn rằng tuy là nhiều cách nhưng vẫn sẽ giữ được màu sắc cũng như hương vị của món xôi gấc truyền thống.
Bên cạnh đây thì Nauankhongkho.vn sẽ chia sẻ với các bạn cách nấu xôi gấc đậu xanh đậu xanh. Món ăn được kết hợp từ món xôi gấc truyền thống với hương thơm của đậu xanh. Vào bếp thực hiện ngay nhé!
Xem ngay: Cách làm nước cốt dừa ngon
Bước 1. Sơ chế gấc
Bước 2. Hấp xôi
Bước 3. Sơ chế đậu xanh
Bước 4. Nén xôi vào khuôn
Bạn cho xôi ra dĩa và thưởng thức nhé. Kết hợp xôi gấc với hạt sen cũng là ý tưởng tuyệt vời cho món xôi dẻo ngon này đấy, xem công thức kỹ hơn trong video sau bạn nhé.
Chúc bạn thành công với cách nấu xôi gấc đậu xanh.
Xem thêm: