Bước 1. Sơ chế nguyên liệu
Bước 2. Xào bắp
Xem thêm: Cách làm bánh tráng trộn tại nhà
Cho bắp vào dĩa và ăn khi còn nóng để thưởng thức vị ngọt của bắp, béo ngậy của bơ và mặn mặn của ruốc khô bạn nhé. Làm thêm một ly sữa bắp uống cùng cho đủ bộ món ngon từ bắp luôn đi bạn, công thức rất đơn giản lại bảo quản được vài ngày, công thức cũng đã có sẵn bên dưới rồi đấy.
Bổ sung thêm cách làm bánh tráng bơ, cách làm bánh tráng nướng để dành chữa cháy khi cơn nghiện ăn vặt kéo đến bạn nhé.
Chúc bạn thành công với cách làm bắp xào và nấu được thật nhiều Món ngon mỗi ngày!