main-content

Món ăn vặt: Cách làm bánh mì nướng bơ tỏi nóng hổi, béo ngậy, giòn tan

-Thứ tư 21/11/2018 14:49
Sự kiện: Món ăn vặt   |   Cách làm bánh
Với cách làm bánh mì nướng bơ tỏi bạn chỉ cần tận dụng bánh mì thừa cùng một ít bơ bạn đã có món ăn ngon cứu đói ngày lười đi chợ rồi đấy, xem ngay công thức bên dưới nhé.

Chỉ đơn giản là bánh mì nướng bơ nhưng loại bánh này lại rất được ưa chuộng và xuất hiện nhiều tại nhà hàng, đặc biệt là trong tiệc buffet với vai trò món tráng miệng. Cách làm bánh mì nướng bơ tỏi rất dễ, nguyên liệu rẻ, dễ mua lại không mất nhiều thời gian, hãy cùng Nauankhongkho.vn thực hiện món này ngay nhé.

Nguyên liệu món bánh mì nướng

  • Bánh mì: 3 ổ
  • Bơ nhạt: 60gr
  • Tỏi: 8 tép
  • Rau ngò: vài nhánh
  • Đường: 2 muỗng cà phê
  • Muối: 2 muỗng cà phê

Cách làm bánh mì nướng bơ tỏi

Bước 1. Làm hỗn hợp bơ tỏi

Cách làm hỗn hợp bơ tỏi
  • Tỏi, rau ngò băm nhuyễn.
  • Bắc chảo lên bếp, cho bơ vào nấu tan, sau đó bạn cho 2 muỗng cà phê đường, 2 muỗng cà phê muối vô,khuấy tan đều rồi cho rau ngò, tỏi vô nấu sôi thì tắt bếp là được.

Bước 2. Nướng bánh mì với bơ tỏi

Cách làm bánh mì nướng bơ tỏi
  • Bánh mì xắt lát vừa ăn, sau đó bạn phết hỗn hợp bơ tỏi lên mặt bánh rồi cho vào lò nướng ở nhiệt độ 170 độ C từ 10-15 phút đến khi mặt bánh chuyển vàng.
  • Tiếp đó bạn lấy bánh ra, phết bơ lên mặt còn lại, cho vào lò nướng thêm 10 phút nữa là hoàn thành món ăn.

Trình bày món bánh mì bơ tỏi

Cách làm bánh mì nướng bơ tỏi

Thưởng thức bánh mì nướng bơ tỏi khi còn nóng để cảm nhận được độ giòn của bánh nhé bạn. Và để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm bạn hoàn toàn có thể tự tay làm bánh mì tại nhà sau khi xem video sau đấy.


Chúc bạn thành công với cách làm bánh mì nướng bơ tỏi.

Xem thêm:


Ý kiến của bạn

Chọn đánh giá của bạn:


Cùng chuyên mục

Video công thức