Bánh sữa chua là một món ăn vặt rất "hot" được nhiều bạn săn lùng thời gian gần đây. Cách làm bánh sữa chua Đài Loan chắc chắn gây chú ý bởi hương vị của món bánh thơm ngon và lạ miệng, vị béo béo ngọt ngọt, lại chua chua không ngấy, rất cuốn hút trẻ nhỏ và cách làm cũng rất đơn giản.
Nhưng thay vì ra tiệm mua về, tại sao bạn không thử trổ tài làm bánh tại nhà? Chắc chắn cách làm bánh sữa chua Đài Loan dưới đây có vị tương tự như bánh sữa chua horsh. Vào bếp triển ngay
Sau khi làm xong bước 2, bạn sẽ có phần vỏ bánh như hình. Tiếp theo, bạn cho phần sữa chua vào đầu hở rồi miết lại bằng nĩa để tạo thành chiếc bánh hoàn chỉnh. Bánh sữa chua Đài Loan sau khi làm có thể dùng ngay hoặc để tủ lạnh 1 - 2 tiếng ăn sẽ ngon hơn.
Vậy là hoàn thành xong một trong những món ngon từ sữa chua hấp dẫn, mát lạnh, hứa hẹn sẽ làm đồ ăn vặt cực kỳ ngon lành và tuyệt vời cho cả nhà. Vỏ bánh sữa chua dai dai hòa quyện với nhân sữa chua béo thơm, thanh mát sẽ làm hài lòng các tín đồ ăn vặt khó tính nhất.
Hy vọng cách làm bánh sữa chua Đài Loan này sẽ giúp bạn có thêm một món ăn vặt dễ làm tại nhà phong phú để trổ tài nữ công gia chánh của mình nhé! Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm cách làm sữa chua mềm mịn tại nhà mà Nấu Ăn Không Khó đã chia sẻ ở những chuyên mục trước nữa đấy!