Đậu phộng rang muối đường là món ăn vặt phổ biến, với mùi vị đặc trưng béo béo, giòn giòn của đậu phộng hoà quyện vào vị mặn mặn của muối, ngọt ngọt của đường làm bạn có thể nhăm nhi cả ngày mà không ngán. Dưới đây là 2 cách làm đậu phộng rang muối đường đơn giản nhất mà Nấu ăn không khó tích luỹ được, chia sẽ cho bạn nhé
1. Làm đậu phộng rang muối đường không cần ngâm nước.
2. Làm đậu phộng rang muối đường ngâm nước.
Bạn đem đậu ra mời bạn bè cùng thưởng thức, ăn không hết bạn đợi đậu phộng rang muối đường nguội rồi cho vào keo cất để dành ăn dần.
Như bạn thấy đó, cách làm đậu phộng rang muối đường thứ 2, nhiều nguyên liệu và tốn thời gian hơn cách thứ 1 nhưng chất lượng đậu phộng rang muối ở cách 2 sẽ thấm, giòn và ngon hơn đấy! Cả 2 cách làm đậu phộng rang muối đường đều hấp dẫn, hạt đậu phộng giòn, thơm hấp dẫn, là một món ăn vặt ngon và dễ ghiền.
Xem thêm: