Thịt bò hấp gừng sả sẽ là lựa chọn đúng đắn cho bạn vào những ngày chẳng biết ăn gì, nấu gì. Cách làm bắp bò hấp gừng sả không quá cầu kỳ, nguyên liệu nhiều nhưng dễ tìm và hầu hết đều có sẵn trong bếp, hãy cùng Nấu ăn không khó khám phá cách làm bắp bò hấp gừng đơn giản ngay thôi nào.
Mẹo nhỏ khi làm mòn bắp bò hấp gừng: Thay vì cho nước và bia vào trực tiếp khi nấu bò bạn cũng có thể sử dụng phương pháp hấp cách thủy tuy nhiên như vậy món ăn sẽ không được nồng nàn hương bia, gừng và sả như cách nấu ở trên. Tùy theo ý thích mỗi người hãy chọn cách làm phù hợp nhất bạn nhé.
Xem thêm: Cách Làm Bò Rim Xì Dầu Mặn Mà, Đậm Đà Tại Nhà
Bắp bò xắt khoanh chấm cùng mắm nêm hoặc nước mắm chua ngọt ăn với rau xanh, cơm trắng hay làm đồ nhắm đều tuyệt cú mèo. Hương thơm của bia, sả và gừng thấm đẫm trong từng sớ bắp bò mềm mềm, dai dai hứa hẹn sẽ là món ngon yêu thích của cả nhà bạn đấy, chúc bạn thành công với cách làm bắp bò hấp gừng nhé.