Cá rô phi có thịt thơm, mềm nhưng dai và không bở do đó trong số những loại cá thường được làm chả thì cá rô phi chính là một lựa chọn không thể bỏ qua.
Cách làm chả cá rô phi tuy gồm nhiều công đoạn nhưng lại không thể gọi là khó, nếu bạn thực hiện theo chỉ dẫn dưới đây thì sẽ thành công ngay lần đầu vào bếp, nào cùng Nauankhongkho.vn học cách làm món chả cá rô phi nhé.
Mẹo nhỏ: khi chế biến món chả cá rô phi này là nếu có thời gian bạn hãy cho chả vào cối rồi dùng chày giã khoảng 10 phút chả sẽ dai và ngon hơn rất nhiều.
Tranh thủ khi chả còn nóng bạn hãy thưởng thức ngay cùng tương ớt nhé, chả cá rô phi ăn cùng cơm trắng, bún đều rất ngon đấy. Với số chả cá ăn không hết bạn có thể cho vào ngăn mát tủ lạnh sẽ bảo quản được vài ngày. Bạn thấy cách làm chả cá rô phi có đơn giản không nào, đừng quên lưu lại để thường xuyên thực hiện món ăn này chiêu đãi gia đình nhé.
Xem thêm: