Hồng là loại trái cây thơm ngon, vị ngọt, giòn giòn rất hút hàng khi đến mùa. Chính vì phát nghiện mùi vị của loại trái cây này mà người Hàn và người Nhật đã nghĩ ra cách phơi khô để được thưởng thức khi không còn. Chúng ta cũng hãy học lỏm cách làm hồng khô của họ phơi một mẻ để dành chữa cháy khi cơn thèm kéo đến bạn nhé, Nauankhongkho.vn đã chuẩn bị công thức dưới đây rồi, chỉ đợi bạn vào bếp nữa thôi.
Lưu ý: Trong 5-7 ngày đầu nếu gặp thời tiết không thuận lợi phơi hồng rất dễ bị mốc, bạn nên xem dự báo thời tiết trước khi làm hồng khô để đảm bảo trời có nắng, hanh khô, không mưa thì hãy thực hiện nhé.
Xem thêm: Cách làm dưa món chua chua, giòn giòn
Bạn thấy đó cách làm hồng khô dẻo vô cùng đơn giản bạn không tốn nhiều công sức, không tốn thời gian làm chỉ là phải đợi lâu để hưởng thành quả thôi mà, làm ngay hôm nay để được ăn hồng khô sớm hơn nào. Mách nhỏ với bạn là hãy xem ngay 5 bí quyết chọn hồng trong video dưới đây để làm được mẻ hồng khô ngon ơi là ngon nhé.
Còn nhiều món ăn hấp dẫn khác như cách làm sung muối giòn, cách làm dưa hành không hăng nồng để dành ăn bạn nhé.
Chúc bạn thành công với cách làm hồng khô dẻo vào nấu được thật nhiều Món ngon mỗi ngày!
Nguồn: Savorydays.com