Thay vì luộc tôm theo cách thông thường, bạn chỉ cần thay đổi một tý nguyên liệu là có ngay món tôm thấm đẩm hương vị sả và bia thơm ngon không cưỡng được.
Cùng Nauankhongkho.vn xem cách làm món tôm hấp bia sả ở dưới nhé !
Lưu ý: Bạn không nên hấp tôm quá lâu, chỉ nên hấp vừa chín tới để giữ lại độ ngọt trong thịt tôm.
Xem thêm: Cách Làm Tôm Chiên Xù Giòn Tan, Nóng Hổi
Xếp món tôm hấp bia sả vào dĩa ăn kèm cơm trắng, bánh cuốn, rau xanh, chấm muối tiêu chanh hoặc muối ớt xanh đều rất ngon.
Như vậy bạn đã hoàn thành cách làm món tôm hấp bia sả rồi đó, món ăn này cực kỳ dễ làm, đơn giản nhưng ngon bá cháy.
Cùng Nấu ăn không khó xem thêm nhiều cách chế biến hải sản khác như Cách làm món ghẹ hấp bia sả, cách làm món Tom Yum,… để tẩm bổ bản thân nha bạn.
Chúc bạn thành công với cách làm món tôm hấp bia sả ở trên và nấu được nhiều Món ngon mỗi ngày nhé !