Nguyên liệu làm món Tom Yum tôm càng xanh
Cách làm món Tom Yum tôm càng xanh
Trình bày món Tom Yum tôm càng xanh
Mẹo cho món Tom Yum tôm càng xanh
Nguyên liệu làm món Tom Yum hải sản
Món Tom Yum là một trong những món ngon nổi tiếng đến từ xứ sở Chùa Vàng, là món canh chua cay ăn nóng phổ biến, xuất hiện thường xuyên trong danh sách Món ngon mỗi ngày của người Thái và cũng là món canh rất được người Việt yêu thích.
Các món ăn từ Thái hầu như đều có vị chua cay rất đặc biệt, dễ dàng lôi cuốn, hấp dẫn người ăn. Cùng Nauankhongkho.vn chinh phục cách làm món Tom Yum chuẩn vị Thái Lan theo 2 cách bên dưới nhé bạn.
Bạn múc canh Tom Yum vào tô, ăn nóng kèm với cơm trắng, mì, bún đều rất ngon. Thêm gia vị ớt và nước cốt chanh nếu bạn muốn món ăn thêm đậm đà vị cay chua.
Xem thêm: Cách Làm Món Tôm Rim Nước Dừa Đậm Đà Hương Vị Quê Nhà
Xếp bún, hoặc mì trụng vào tô, thêm mực, tôm, thịt bò, chan nước dùng còn nóng vào, rắc ngò rai, cần tây lên và thưởng thức ngay. Thêm một ít chanh ớt nếu muốn bổ sung gia vị nha.
Như vậy, bạn đã hoàn thành cách làm món Tom Yum chua chua, cay cay, đậm đà màu sắc Thái rồi đó.
Cùng Nấu ăn không khó học thêm nhiều cách chế biến món tôm siêu ngon như cách làm món tôm ủ muối tuyết, cách làm món tôm chiên xù,... nha bạn
Chúc bạn thành công với cách làm món Tom Yum ở trên và nấu được nhiều món ngon nữa nhé.