Khoai mì là loại khoai được trồng rất nhiều ở các vùng quê Việt Nam, dễ sống, dễ trồng và cũng rất ngon. Ngoài đem hấp, làm bánh nướng thì cách nấu chè khoai mì viên là một công thức nấu khoai mì vô cùng phổ biến và được yêu thích. Từng viên chè mềm thơm, dẻo quặt, ngọt ngào khó quên, chan thêm nước cốt dừa béo ngậy, mè rang giòn giòn, bạn sẽ nhanh chóng bị hạ gục bởi hương vị của món ăn đậm đà hương vị miền quê này đấy.
Cách nấu chè khoai mì viên như vậy là xong rồi đấy. Giờ thì bạn hãy cho chè ra chén, rưới nước cốt và mè lên mặt và thưởng thức ngay thôi, món ăn này ăn nóng hay lạnh đều mang đến vị ngon ngọt ngào.
Chúc bạn thành công với cách nấu chè khoai mì viên nhé!
Nguồn: Món Ăn Ngon
Bài tham khảo thêm: