Nhắc đến món ăn vặt bạn sẽ không thể bỏ qua chân gà ngâm sả tắc được đâu đấy, bởi vì món ăn này đã và đang sốt sồn sột trong cộng đồng ăn uống mà ai cũng yêu thích chỉ sau một lần nếm thử. Hãy cùng Nấu ăn không khó học cách làm chân gà ngâm sả tắc ăn liền sau 1 giờ để thử ngay mùi vị đặc biệt của món ăn này bạn nhé.
Bước 1. Sơ chế nguyên liệu
Bước 2. Sơ chế chân gà
Bước 3. Nấu nước ngâm chân gà
Bước 4. Hoàn thành món ăn
Bạn xếp chân gà vào dĩa khi ăn chấm muối tiêu chanh, nhăm nhi vài ly bia sẽ rất thú vị đấy. Bạn thấy đó cách làm chân gà ngâm sả tắc rất đơn giản, ai cũng có thể làm, nguyên liệu lại dễ tìm, hãy tranh thủ thời gian rảnh rỗi làm một mẻ chân gà là ăn được hoài bạn nhé.
Xem thêm: