main-content

Cách làm bánh bông lan

Cách làm bánh gato trà xanh xốp, béo, ngọt ngay

Túc Túc - Thứ sáu 07/09/2018

Cách làm bánh bông lan trứng muối béo ngậy thơm ngon đơn giản tại nhà

Túc Túc - Thứ hai 18/06/2018

Cách làm bánh kem đơn giản tại nhà

Túc Túc - Thứ năm 07/06/2018

Cách làm bánh bông lan xốp min dễ dàng tại nhà

Túc Túc - Thứ tư 06/06/2018

Cách làm bánh bông lan đơn giản tại nhà

Lai Duy Binh - Thứ năm 24/08/2017

    Bánh Bông Lan hay còn gọi là bánh Gato là một loại bánh khá nổi tiếng và phổ biến tại Việt Nam cùng nhiều nước trên thế giới, có nguồn gốc từ nền ẩm thực Pháp xa hoa.

    Cách làm bánh bông lan rất dễ, nguyên liệu cơ bản là bột mì, trứng và đường. Theo thời gian phát triền và phồn thịnh của nền ẩm thực thế giới, nhu cầu con người đòi hỏi ngày càng cao thì cách làm bánh bông lan cũng có nhiều thay đổi, đa dạng hơn về hương vị, kiểu dáng.

    Có một số loại bánh bông lan cơ bản như sau:

    1. Bánh bông lan cơ bản (Sponge Cake)
    2. Bánh bông lan xốp mềm (Chiffon Cake)
    3. Bánh bông lan bơ ( Butter Cake),...

    Từ các cách làm bánh bông lan cơ bản nhất, người đầu bếp sẽ bổ sung hương vị, nguyên liệu cho món bánh của mình tạo nên những chiếc bánh bông lan vô cùng độc đáo, đặc biệt.

    Cùng Nauankhongkho.vn chinh phục những cách làm bánh bông lan từ đơn giản nhất đến cầu kỳ nhất luôn nhé bạn.