main-content

Cách làm bánh tráng nướng phô mai béo ngậy bằng chảo chống dính

-Thứ năm 20/12/2018 14:00
Sự kiện: Món ăn vặt   |   Món nướng ngon
Cách làm bánh tráng nướng phô mai bằng chảo chống dính, món ăn vặt ngon thần sầu này làm vô cùng nhanh chóng và đơn giản lại không phải phiền phức vì việc nhúm than cầu kỳ. Món bánh tráng nướng hấp dẫn hơn với hương vị phô mai béo ngậy.

Một lớp phô mai béo ngậy, một lớp bánh tráng giòn tan đầy đủ hành, trứng, xúc xích, món bánh tráng nướng phô mai hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn cảm giác ngon miệng sau bao ngày ngán cơm, ngán cá. Cùng Nauankhongkho.vn khám phá cách làm bánh tráng nướng phô mai bằng chảo chống dính siêu dễ dưới đây nhé bạn.

Nguyên liệu của bánh tráng nướng

  • Bánh tráng
  • Phô mai mozzarella: 1 thanh
  • Trứng cút: 6 quả
  • Xúc xích: 1 cây
  • Hành lá: 2 nhánh

Cách làm bánh tráng nướng phô mai

Bước 1. Sơ chế nguyên liệu

Bào nhỏ phô mai
  • Hành lá bạn bỏ đầu hành trắng, còn phần lá bạn xắt nhỏ.
  • Xúc xích xắt khoanh mỏng, chiên vàng.
  • Phô mai mozzarella bào mỏng hoặc xắt nhỏ.

Bước 2. Nướng bánh tráng phô mai

Cách nướng bánh tráng bằng chảo chống dính
  • Bắc chảo lên bếp, cho bánh tráng vào sau đó đập 2 quả trứng cút vô, dùng muỗng tráng đều bánh tráng.
  • Tiếp theo bạn rãi hành lá đều bánh tráng, rồi xếp xúc xích xung quanh sao cho thật đẹp mắt.
  • Đập 4 quả trứng cút còn lại vào, rắc phô mai xung quanh rồi đậy nắp nướng bánh tráng dưới lửa nhỏ.
  • Khi bánh tráng vàng giò, phô mai tan chảy thì bạn tắt bếp lấy bánh tráng ra dĩa là hoàn thành món ăn vặt thần thánh này rồi đấy.

Mẹo nhỏ: Nếu bạn nghiện vị hành hãy thêm một ít hành phi lên mặt bánh sẽ giúp món ăn nồng nàn hơn.

Ngoài những nguyên liệu trên đây thì bắp, thịt băm, lạp xưởng đều là những nguyên liệu thơm ngon mà bạn có thể bổ sung vào bánh tráng nướng đấy.

Thật ra bánh tráng nướng bằng bếp than vẫn là ngon nhất nên nếu có thời gian và muốn ăn ngon bạn hãy tranh thủ nhúm than và thực hiện theo cách trên đây nhé.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Tráng Nướng Bằng Chảo Thật Dễ Dàng

Trình bày bsanh tráng nướng phô mai

Cách làm bánh tráng nướng phô mai bằng chảo chống dính

Thưởng thức bánh tráng nướng phô mai khi còn nóng và đừng quên xịt thêm sốt mayonnaise, tương ớt món ăn sẽ có vị cay cay kích thích vị giác hơn nữa. Chuẩn bị thêm một ly chanh sả cho đủ bộ bạn nhé, xem công thức trong video dưới đây nào.

 

Món bánh tráng trộn cũng là một trong các món ăn vặt ngon dễ làm, Nấu ăn không khó sẽ hướng dẫn các bạn cách làm bánh tráng trộn tại nhà và kèm theo đó là cách làm nước sốt bánh tráng trộn. Bởi vì có thêm nước sốt thì món bánh tráng trộn sẽ ngon, màu sắc hấp dẫn hơn bao giờ hết, cũng như nhiều món ăn khác thì món nước sốt cũng quyết định đến sự thành công của món ăn.

Chúc bạn thành công với cách làm bánh tráng nướng phô mai siêu đơn giản bằng chảo chống dính nhé!

Nguồn: Món ăn ngon


Ý kiến của bạn

Chọn đánh giá của bạn:


Cùng chuyên mục

Video công thức