Một lớp phô mai béo ngậy, một lớp bánh tráng giòn tan đầy đủ hành, trứng, xúc xích, món bánh tráng nướng phô mai hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn cảm giác ngon miệng sau bao ngày ngán cơm, ngán cá. Cùng Nauankhongkho.vn khám phá cách làm bánh tráng nướng phô mai bằng chảo chống dính siêu dễ dưới đây nhé bạn.
Bước 1. Sơ chế nguyên liệu
Bước 2. Nướng bánh tráng phô mai
Mẹo nhỏ: Nếu bạn nghiện vị hành hãy thêm một ít hành phi lên mặt bánh sẽ giúp món ăn nồng nàn hơn.
Ngoài những nguyên liệu trên đây thì bắp, thịt băm, lạp xưởng đều là những nguyên liệu thơm ngon mà bạn có thể bổ sung vào bánh tráng nướng đấy.
Thật ra cách làm bánh tráng nướng bằng bếp than vẫn là ngon nhất nên nếu có thời gian và muốn ăn ngon bạn hãy tranh thủ nhúm than và thực hiện theo cách trên đây nhé.
Thưởng thức bánh tráng nướng phô mai khi còn nóng và đừng quên xịt thêm sốt mayonnaise, tương ớt món ăn sẽ có vị cay cay kích thích vị giác hơn nữa.
Xem thêm: