Rau câu là món ăn tráng miệng hấp dẫn rất được người Việt yêu thích. Cách làm rau câu trà xanh nước cốt dừa với vị thanh mát của trà xanh cùng cái béo ngậy của nước cốt dừa chính là sự kết hợp tuyệt vời. Nhờ đó món ăn này rất thích hợp để đãi tiệc, thưởng thức vào ngày tết hay ăn khi buồn miệng. Với vẻ ngoài bắt mắt cùng hương vị thanh mát, rau câu trà xanh nước cốt dừa lại rất dễ thực hiện đấy, vào bếp làm ngay bạn nhé.
Mẹo nhỏ để làm rau câu trà xanh ngon hơn: Các bạn nên ngâm rau câu trước 1 tiếng trước khi nấu sẽ giúp rau câu để được lâu mà không bị chảy nước.
Cách làm rau câu trà xanh nước cốt dừa như vậy là hoàn thành. Để món ăn ngon hơn sau khi rau câu đông hoàn toàn bạn hãy cho vào ngăn mát tủ lạnh để khoảng 30 phút cho lành lạnh rồi lấy ra ăn. Chúc bạn thành công với cách làm rau câu trà xanh và có món ăn hấp dẫn.
Nguồn: Cười Khúc Khích
Bài tham khảo thêm: