Trong ngao chứa rất nhiều chất dinh dưỡng và vitamin như khoáng chất, canxi, kali, omega 3, protein,… rất lợi để bạn bổ sung chất sắt, ổn định đường máu, tốt cho tim mạch, phòng ngừa loãng xương và giúp da dẻ hồng hào hơn. Cách nấu canh chua ngao dứa là sự kết hợp giữa ngao và rau quả làm thành một nồi canh vừa thơm ngon đậm đà vừa vô cùng bổ dưỡng, lợi cả đôi đường. Hôm nay, chúng ta học ngay cách nấu canh chua ngao với dứa chiêu đãi cả nhà và phục vụ bản thân nhé.
Cho món canh chua ngao nấu dứa vào tô thưởng thức khi canh nóng với cơm trắng là tuyệt cú mèo.
Với cách nấu canh chua ngao dứa, thật đơn giản để có món canh thanh mát, thơm ngon cho bữa cơm nhà đúng không nào, hãy lưu lại công thức để vào bếp thường xuyên hơn nhé.
Chúc bạn thành công với cách nấu món canh ngao chua với dứa!
Canh hào sữa nấu chua cũng hấp dẫn không kém, xem cách làm qua video sau bạn nha.
Nguồn: Em Đẹp TV
Bải tham khảo thêm: