Trung Hoa là một trong những quốc gia có nền ẩm thực lâu đời và nổi bậc, tại Việt Nam có rất nhiều món Hoa phổ biến và được yêu thích, trong đó không thể không kể đến há cảo hấp. Há cảo hấp tôm thịt là một vị há cảo thân quen, cách làm há cảo hấp tôm thịt không hề khó, nguyên liệu dễ tìm. Với cái mỏng mềm, trong veo, hơi dai của lớp vỏ, thịt tôm lấp ló hương vị hài hòa bên trong, há cảo hấp tôm gà chẳng những hấp dẫn từ vẻ ngoài mà còn có vị ngon khó chối từ.
Cách làm há cảo hấp tôm gà như thế là hoàn thành, bạn hãy cho 1 muỗng canh giấm và 1 muỗng cà phê dầu ớt vào chén, trộn đều là có ngay nước chấm hấp dẫn cho món há cảo hấp này, hoặc bạn cũng có thể dùng tương ớt, tương đen để ăn há cảo hấp. Chúc bạn thành công với cách làm há cảo hấp tôm gà và ngon miệng!
Nguồn: 小高姐的 Magic Ingredients
Bài tham khảo thêm: