Sẽ thật thiếu sót nếu những ngày trời oi ả thế này mà bạn lại quên đi món chè đậu xanh đánh mát lạnh. Món chè này có vị béo của đậu xanh và nước cốt dừa, sánh đặt nhờ vào bột năng, khi ăn lành lạnh cực thích. Chúng ta cùng khám phá cách làm chè đậu xanh đánh để xem có gì đặc biệt bạn nhé.
Lưu ý: Trong quá trình sên bạn thường xuyên khuấy để chè không bị khét nhé.
Bạn đổ chè vào một cái ca để dễ rót chè vô ly hoặc chén. Sau 5 -10 phút chè nguội thì nó đông lại, bạn cho vào ngăn mát ăn mát thì ngon hơn.
Bạn có thể thêm đá bào, dừa bào sợi, nước cốt dừa, đậu phộng rang vào chè để thêm phần hấp dẫn.
Xem chi tiết: Cách làm nước cốt dừa ăn chè
Bạn thấy đó, cách làm chè đậu xanh đánh vô cùng đơn giản, hãy lưu lại công thức để thường xuyên vào bếp nhé. Chúc bạn thành công!
Xem thêm: