Mỗi độ xuân đến tết sang chúng ta lại thấy những xịa củ kiệu được phơi trắng xóa trên hiên nhà như một điều không thể thiếu. Có rất nhiều cách muối củ kiệu và trong đó cách làm củ kiệu ngâm nước mắm là một bí quyết khó mà bỏ qua vì sẽ mang đến hương vị đậm đà vấn vương. Chỉ còn vài tháng nữa là chúng ta sẽ đón một cái Tết ấm cúng, hãy để hương vị thêm trọn vẹn và ấm áp bằng cách tự tay làm những hũ củ kiệu ngâm nước mắm trắng giòn, không hăng cho cả nhà thưởng thức và làm quà biếu xóm làng bạn nhé!
Cách làm củ kiệu ngâm nước mắm như thế là hoàn thành, món ăn này thường được làm vào dịp Tết ăn cùng bánh chưng, bánh tét, thịt kho tàu là hết sảy. Chúc bạn thành công với cách làm củ kiệu ngâm nước mắm!
Nguồn: Món Ngon Mẹ Nấu
Bài tham khảo thêm: