Nếu đang muốn vào bếp nấu món gì đó là lạ thì hãy cùng Nấu Ăn Không Khó tham khảo cách làm hoành thánh tôm thịt nước súp bạn nhé. Món ăn đến từ Trung Hoa này tưởng khó nhưng lại dễ làm lắm đấy. Từng miếng vỏ hoành thánh mỏng mịn gói ghém bên trong nhân tôm thịt đậm đà, nước súp sóng sánh, khi ăn chấm thêm tương ớt, tương đen hoặc nước chấm chuyên dụng, mùi vị thật tuyệt vời.
Mẹo nhỏ khi nấu hoành thánh tôm thịt:
- Nếu không mua được lá hoành thánh thì bạn cũng hãy yên tâm vì đã có cách làm vỏ bánh hoành thánh đơn giản mà Nauankhongkho.vn đã từng chia sẻ. Với cách làm vỏ bánh hoành thánh này thì các bạn có thể bảo quản được 1 - 2 tháng, không lo bị hư.
- Ngoài việc lưu ý ở vỏ bánh hoành thánh thì phần nước chấm cũng rất là quan trọng, bởi vì nước chấm sẽ làm cho miếng hoành thánh ăn thêm đậm đà, thơm ngon. Bên cạnh các loại nước chấm như tương cà, sốt mayonnaise, tương ớt ra thì còn rất nhiều cách pha nước chấm khác, các cách pha nước chấm há cảo bạn cũng có thể dùng để ăn chung với hoành thánh tôm thịt.
Chúc bạn thành công với cách làm hoành thánh tôm thịt và ngon miệng!
Nguồn: Just One Cookbook
Bài tham khảo thêm: