Đã quá quen thuộc với bánh tráng trộn, bánh tráng cuốn, bánh tráng nướng vậy bạn đã thử qua bánh tráng chấm muối tắc chưa? Tuy độ hot không sánh bằng “chị em bạn dì” nhưng độ ngon thì bánh tráng chấm muối tắc không thua kém chút nào đâu nhé. Một chút chua của tắc, mặn mà muối tôm, beo béo bơ lạc, trứng cút cũng đã đủ làm bạn chao đảo rồi, còn chần chừ gì nữa mà không cùng Nauankhongkho.vn học ngay cách làm bánh tráng chấm muối tắc chứ nhỉ!
Khi ăn bạn chấm bánh tráng vào nước muối tắc sẽ giúp bánh tráng mềm tan, ướt đẫm sốt, có chua, có mặn, có ngọt, có cay lại xen lẫn chút béo bơ lạc và trứng cút, giòn giòn đậu phộng, thơm mỡ hành hành phi ngon mê say, đố bạn kiềm lòng được trước món ăn vặt này đấy. Chúc bạn thành công với cách làm bánh tráng chấm muối tắc và luôn là người đầu bếp đảm đang hay làm của cả nhà.
Xem thêm: