Cá chép có vị ngọt, thịt mềm, trắng nên rất ngon nếu biết cách khống chế mùi tanh. Cách làm cá chép hấp bia là một công thức hấp cá mang hương thơm ngào ngạt, quyện vào từng sớ thịt, tạo nên món ăn đầy mĩ vị. Chứa nhiều protein, omega-3, đạm, các loại vitamin, sắt,… nên thường xuyên ăn cá chép sẽ giúp làm giảm chất béo trong máu, phòng ngừa và điều trị xơ vữa động mạch, chống ung thư, đây là một loại cá bổ dưỡng với phụ nữ, có khả năng làm thuốc. Hôm nay, hãy vào bếp hấp ngay một mẻ cá chép bạn nhé.
Cách làm cá chép hấp bia sẽ mang đến món cá vừa bổ dưỡng lại thơm ngon, không tanh. Khi ăn bạn chấm cá cùng nước mắm chua ngọt hoặc nước tương ớt sẽ giúp món ăn đậm đà hơn. Chúc bạn thành công với cách làm cá chép hấp bia!
Nguồn: Ẩm Thực Việt
Bài tham khảo thêm: