Ngoài việc chọn được thịt vịt tươi mới, có phương pháp chế biến chuẩn vị thì cách làm nước mắm gừng ăn kèm chính là tác nhân quan trọng góp phần tạo nên cái vị siêu ngon của các món thịt vịt.
Ai cũng biết nguyên liệu làm nước mắm rất đơn giản chỉ gồm gừng, tỏi, ớt, đường, nước mắm, nước ấm nhưng liều lượng bao nhiêu mới chuẩn thì cùng Nauankhongkho.vn xem qua cách làm nước mắm gừng chấm thịt vịt dưới đây bạn nhé.
Giờ đây với cách làm nước mắm gừng chấm thịt vịt này bạn đã có trong tay bí quyết để giúp món vịt nhà làm ngon như ngoài quán rồi nhé. Số nước mắm gừng dùng không hết bạn có thể cho vào hũ, đậy kín nắp bảo quản nơi khô ráo thoáng mát dùng dần.
Nước mắm gừng bạn có thể dùng để ăn cùng món vịt nấu măng. Chúc bạn thành công với cách làm nước mắm gừng chấm thịt vịt và thực hiện được nhiều các món ngon từ vịt.
Bài tham khảo thêm: