Trong số các loại lẩu thì lẩu vịt là món ăn vô cũng hấp dẫn khiến ai cũng thích mê. Cách nấu lẩu vịt chua cay là một công thức nấu lẩu đơn giản hơn so với những món lẩu khác nhưng nhờ vị ngon đặc trưng của thịt vịt mà hương vị món ăn chưa bao giờ thua kém “họ hàng nhà lẩu” của nó. Nếu thích món ăn chua, cay, mặn, ngọt, hãy vào bếp nấu ngay nồi lẩu đặc sắc này đi nào!
Cách nấu lẩu vịt chua cay không hề khó. Giờ thì hãy cho lẩu và rau, bún ra bàn thưởng thức đi nào, với vị chua chua, ngọt ngọt, cái nóng râm ran, món lẩu này vô cùng thích hợp cho những buổi họp mặt trong thời tiết giá lạnh. Cách nấu lẩu vịt ngon như thế này không khó mà món lẩu vịt còn giúp chúng ta được quây quần với nhau vào những ngày cuối tuần. Ở ngoài thì mưa bão, bên trong là nồi lẩu vịt nghi ngút khói thì không có gí hấp dẫn và tuyệt vời hơn cả. Chúc các bạn thành công với cách nấu lẩu vịt chua cay này.
Nguồn: Ăn Khắp Hà Nội
Các công thức mới: