Cách làm gân bò xào sa tế sẽ giúp bạn có món ngon mê ly ăn gì cũng hợp từ mì, bánh mì đến cơm trắng. Vị cay cay, thơm thơm của gia vị sau khi chế biến sánh lại quyện quanh miếng gân bò mềm mềm, thơm dai, giòn giòn, cho vào miệng cắt một cái vị ngon lan tỏa, thật khó kìm lòng. Nào, hôm nay chúng ta khám phá ngay món ăn khó cưỡng này nhé.
Thưởng thức gân bò xào sa tế khi còn nóng, có thể ăn với mì tươi, chấm bánh mì hoặc cơm trắng đều hấp dẫn vô cùng.
Cách làm gân bò xào sa tế không hề khó đúng không nào, lưu lại ngay công thức để thường xuyên đổi vị cho cả nhà nhé.
Chúc bạn thành công với cách làm gân bò xào sa tế!
Xem thêm các công thức khác: