Bò khô cháy tỏi chẳng những có vị ngọt tự nhiên của thịt bò, cay xè, đậm đà gia vị ướp mà còn thơm nức nở mùi tỏi nữa đấy. Cùng Nấu ăn không khó khám 2 phá cách làm bò khô cháy tỏi để thưởng thức ngay hương vị độc đáo này nhé.
NGUYÊN LIỆU
CÁCH CHẾ BIẾN
Bước 1. Sơ chế và ướp thịt bò
Bước 2. Sên thịt bò
NGUYÊN LIỆU
CÁCH CHẾ BIẾN
Bước 1. Sơ chế nguyên liệu
Bước 2. Sên thịt bò
Bước 3. Sấy khô thịt bò
Xem thêm: Cách làm bò khô không cần lò nướng
Món bò khô cháy tỏi này bạn ăn kèm tương ớt cho thêm đậm đà hoặc ăn không nhăm nhi vài ly bia cùng bạn bè thì thật tuyệt.
Rửa sạch hủ đựng bò khô cháy tỏi, trụng qua nước sôi nếu là hủ thuỷ tinh, xong để ráo nước hoàn toàn.
Cho bò khô cháy tỏi vào hủ đậy kín nắp, cất nơi khô ráo, thoáng mát, nhiệt độ phòng để dành ăn dần.
Ngoài 2 cách làm bò khô cháy tỏi đơn giản trên đây, bạn cũng có thể làm bò khô theo một công thức khác dễ không kém.
Xem thêm: