Chè trôi nước có nhân đậu xanh, bên ngoài được bao bởi lớp vỏ bột nếp mềm, nấu với nước đường ngọt xen lẫn vài miếng gừng cay thơm. Cách nấu chè trôi nước ba màu với nước cốt dừa béo ngậy, thêm chút đậu phộng hoặc mè rang giòn tan, là món ngon hấp dẫn không thể thiếu trong một số ngày lễ quan trọng của người Việt.
Xem chi tiết: Cách làm nước cốt dừa ngon
Bạn múc chè vào chén, rưới nước cốt dừa lên, rắc đậu phộng hoặc hạt mè rang và ăn nhé, món chè gây mê này dù cho ăn nóng hay lạnh gì cũng ngon đáo để.
Cách nấu chè trôi nước ba màu đơn giản lắm phải không nào, đừng quên lưu lại công thức để thường xuyên trổ tài vào bếp bạn nhé. Chúc bạn thành công.
Các công thức khác: