Cách làm bánh su kem không cần lò nướng mà vẫn béo ngậy, giòn thơm

Thử ngay cách làm bánh su kem không cần lò nướng được hướng dẫn dưới đây với các bước làm chi tiết nhé! Công thức làm bánh su kem này đơn giản và món bánh su vẫn thơm ngon như cách làm truyền thống.
Công thức bởi: Mèo Ham Ăn

Cách làm bánh xèo Nhật Okonomiyaki chuẩn vị “xứ xở anh đào”

Học cách làm bánh xèo Nhật Bản Okonomiyaki ngon đúng chuẩn với các nguyên liệu tươi ngon tự nhiên cùng nước sốt Okonomiyaki ngon tuyệt từ xứ xở anh đào nhé! Đảm bảo cả nhà sẽ mê mẩn cho xem!
Công thức bởi: Mèo Ham Ăn

Cách làm bánh cuốn bằng nồi hấp hơi truyền thống cho người mới bắt đầu

Thử ngay cách làm bánh cuốn bằng nồi hấp hơi tại nhà với sự kết hợp giữa bột bánh gạo mềm thơm, nhân thịt nấm giòn giòn, chấm kèm nước mắm chua ngọt ngon thì còn gì bằng nhỉ?
Công thức bởi: Mèo Ham Ăn

Cách làm bánh tart trái cây tươi độc đáo kiểu Pháp

Cách làm bánh tart trái cây với lớp vỏ bánh vàng ươm, giòn rụm kết hợp với hương vị dịu nhẹ của các loại trái cây yêu thích chắc chắn sẽ khiến fan bánh tart thích thú cho xem.
Công thức bởi: Mèo Ham Ăn

Tổng hợp 2 cách làm bánh gối đơn giản cho món ăn vặt tại nhà

Bánh gối là một món ăn vặt ngon và khá dễ làm. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết 2 cách làm bánh gối đơn giản và dễ làm nhất tại nhà. Nauankhongkho còn chia sẽ những lưu ý nhỏ để giúp chị em làm món bánh gối ngon, nhanh và hấp dẫn hơn.
Công thức bởi: Mèo Ham Ăn

Blog gần đây

Cách làm bánh tart trứng KFC giòn rụm bên ngoài, béo ngậy bên trong

Hướng dẫn cách làm bánh tart trứng tại nhà ngon như bánh trứng nướng KFC. Món bánh trứng nướng nhỏ nhắn, thơm ngon, bạn sẽ cảm nhận vị kem sữa tan chảy trong miệng. Một món bánh đang được chị em trổ tài làm tại nhà.
Công thức bởi: Mèo Ham Ăn

Cách làm bánh Pateso nhân thịt "NGHÌN LỚP"" xốp mềm ( Pate Chaud )"

Bánh pateso (Pate Chaud) là món bánh của Pháp, với lớp vỏ xốp mềm cùng phần nhân làm từ thịt và rau củ đậm đà. Cách làm bánh pateso nhân thịt "nghìn lớp" đơn giản dưới đây sẽ không khó để bạn thực hiện tại nhà đâu.
Công thức bởi: Mèo Ham Ăn

Cách làm bánh sữa chua Đài Loan tại nhà béo ngậy, mềm mịn

Cách làm bánh sữa chua Đài Loan đang gây sốt giới trẻ, bởi vị thanh mát dịu nhẹ của món ăn này đã khiến bao người nghiện ngay từ lần nếm thử đầu tiên.
Công thức bởi: Mèo Ham Ăn

Cách làm bánh tét Trà Cuôn dẻo thơm, nứt tiếng đặc sản Trà Vinh

Cách làm bánh tét Trà Cuôn sẽ mang tới màu xanh nhạt đẹp mắt của từng lát bánh tét kết hợp với độ mềm dẻo của nếp, phần nhân thịt mỡ beo béo, khiến nhiều thực khách mê ngay từ đầu thưởng thức.
Công thức bởi: Mèo Ham Ăn

Cách làm bánh su kem que phủ chocolate ngon béo ngậy

Cách làm bánh su kem que cũng giống với công thức làm bánh su tròn nhưng sẽ bắt mắt hơn bởi trang trí bằng lớp chocolate béo ngậy, làm bạn ăn một lần là nhớ mãi.
Công thức bởi: Mèo Ham Ăn

Cách làm bánh giò bằng bột gạo chuẩn vị nhất

Hướng dẫn cách làm bánh giò ngon mềm bằng bột gạo cho bữa sáng. Bánh giò nhân thịt heo bằm, mộc nhĩ, hành tím khô và hành tây, bột gạo, có lớp vỏ beo béo của nước xương hầm.
Công thức bởi: Mèo Ham Ăn

Cách làm bánh cuốn bằng chảo chống dính nhanh chóng tại nhà

Không cần dụng cụ chuyên làm bánh cuốn, bạn vẫn hoàn toàn có ngay mẻ bánh ngon với cách làm bánh cuốn bằng chảo chống dính siêu dễ dưới đây. Chúng ta cùng thử nghiệm nhé!
Công thức bởi: Mèo Ham Ăn

Cách làm bánh bột lọc huế gói lá chuối ngon dai dai, nhân đậm đà

Cách làm bánh bột lọc Huế nhân tôm thịt gói bằng lá chuối sẽ mang đến một món bánh dai dai, đậm đà. Ăn bánh bột lọc Huế phải chấm với nước mắm cay như vậy mới chuẩn vị miền Trung.
Công thức bởi: Mèo Ham Ăn

Tò mò với cách làm bánh táo chiên giòn siêu ngon cực dễ tại nhà

Ngoài khoai lang chiên, chuối chiên thì táo chiên chính là một món bánh tuyệt vời. Cách làm bánh táo chiên giòn đơn giản tại nhà mà ai cũng có thể làm được.
Công thức bởi: Túc Túc

Cách làm bánh khúc cây xinh xắn cho một mùa giáng sinh an lành

Cách làm bánh khúc cây tuy có nhiều thao tác nhưng nếu có bàn tay khéo léo bạn sẽ thực hiện được nó ngay trong căn bếp nhà. Nào, nhân mùa giáng sinh một năm chỉ một lần hãy thử làm món bánh đặc biệt này nhé.
Công thức bởi: Túc Túc

Cách làm bánh tiêu nhân thịt ươm vàng, giòn rộp

Một sự kết hợp mới lạ, cách làm bánh tiêu nhân thịt sẽ là bí quyết làm bánh mang đến bạn hương vị khó quên. Với sự tiện lợi, vị ngon, giàu năng lượng bánh tiêu nhân thịt thường được dùng vào bữa sáng.
Công thức bởi: Túc Túc

Cách làm bánh bao chiên nhân thịt bò giòn xốp

Cách làm bánh bao chiên nhân thịt bò là một công thức làm bánh bao chiên hấp dẫn rất phù hợp cho những ngày rãnh rang muốn vào bếp.
Công thức bởi: Túc Túc

Cách làm bánh cupcake trà xanh xốp mềm, ngọt ngào

Cách làm bánh cupcake trà xanh là một trong những công thức làm bánh đơn giản cho bạn nếu đang muốn tập tành vào bếp. Món bánh này xốp mềm, ngọt thanh, dậy hương trà xanh vô cùng hấp dẫn đấy.
Công thức bởi: Túc Túc

Học lõm 2 cách làm bánh mì hoa cúc kiểu Pháp cho “người nghèo” và “trung lưu”

Cách làm bánh mì hoa cúc kiểu Pháp sẽ mang đến món bánh mì béo thơm, không quá ngậy nhưng cũng không quá nhạt, nó mang mùi vị vừa đủ không gây ngán vì quá đậm đà hay quá khô khan...
Công thức bởi: Túc Túc

Cách làm bánh bao sữa tươi xốp mềm lót dạ bữa sáng

Cách làm bánh bao sữa tươi là một công thức làm bánh đơn giản, món bánh này thường được dùng để ăn sáng vừa tiện lợi lại giúp chóng đói hiệu quả. Vậy cách làm bánh bao sữa tươi dễ đến thế nào hãy cùng Nấu Ăn Không Khó khám phá nó qua bài viết này nhé!
Công thức bởi: Túc Túc

Cách làm bánh đúc gân lá dứa béo nước cốt, ngọt đường thốt nốt

Cách làm bánh đúc gân lá dứa rất dễ, đây chính là món bánh hấp dẫn cho bạn vào những ngày thèm đồ ngọt. Chẳng những có vị ngon hấp dẫn, bánh đúc gân lá dứa còn có đường vân xanh xanh, trắng trắng khiến bạn chưa ăn đã “chảy nước miếng”!
Công thức bởi: Túc Túc

Cách làm bánh dứa Đài Loan vàng ươm, ngọt ngào

Cách làm bánh dứa Đài Loan hứa hẹn sẽ mang đến bạn món bánh xinh xắn, ngọt ngào, ai ai cũng thích. Nguyên liệu chính để làm bánh gồm có khóm, đường, bột mì, bơ, trứng,…
Công thức bởi: Túc Túc

Cách làm vỏ bánh hoành thánh bảo quản đến 1-2 tháng

Cách làm vỏ bánh hoành thánh rất đơn giản, bạn chỉ cần một lần vào bếp sẽ có ngay một mẻ vỏ bánh để dành ăn tận vài tháng. Nguyên liệu chính để làm gồm có bột mì, trứng, muối và nước ấm.
Công thức bởi: Túc Túc

Cách làm bánh da lợn cuộn vị quê quyến luyến, ngon hết sảy

Thêm một chút mẹo nhỏ vào công thức làm bánh da lợn, cách làm bánh da lợn cuộn sẽ giúp món ăn bắt mắt, đặc sắc hơn. Nguyên liệu để chế biến bánh gồm đậu xanh, thanh long, bột gạo, bột năng, nước cốt dừa, đường.
Công thức bởi: Túc Túc

Cách làm bánh khoai tây chiên cá ngừ chuẩn vị Âu nhiều dinh dưỡng

Cách làm bánh khoai tây chiên cá ngừ sẽ giúp bạn có món bánh ngon cho cả nhà vào buổi sáng. Nguyên liệu chính để chế biến gồm khoai tây, cá ngừ, trứng, bắp và gia vị.
Công thức bởi: Túc Túc

Cách làm bánh chuối nướng bằng nồi cơm điện vừa ngon vừa tiện

Cách làm bánh chuối nướng bằng nồi cơm điện là một trong những bí quyết nướng bánh chuối cực tiện lợi, không cần đến lò nướng bạn vẫn làm được món bánh cực ngon. Nguyên liệu chính để thực hiện gồm có chuối xiêm, các loại bột và trứng.
Công thức bởi: Túc Túc
Xem thêm