Cách nấu bún chả cá Đà Nẵng ngon chuẩn vị, ngọt thơm từ nước dùng

Cách nấu bún chả cá Đà Nẵng ngon chuẩn vị, ngọt thơm từ nước dùng

Cách nấu bún chả cá Đà Nẵng với vị ngọt, thơm và hơi chua chịu trong nước dùng bởi các thành phần rau củ, tạo nên một món ăn sáng hấp dẫn khó lòng nào quên.
Công thức bởi: Mèo Ham Ăn
Cách nấu bún bò giò heo Huế với nước lèo đậm vị mắm ruốc

Cách nấu bún bò giò heo Huế với nước lèo đậm vị mắm ruốc

Bạn đã biết cách nấu bún bò giò heo Huế ngon là phải dậy mùi thơm từ mắm ruốc đặc trưng, vị cay cay của sa tế ớt, cùng nước lèo ngọt thanh chưa? Nếu chưa thì lưu ngay công thức này đi nào!
Công thức bởi: Mèo Ham Ăn
Cách làm nem chua Thanh Hóa tại nhà giòn ngon, không bị vữa nước

Cách làm nem chua Thanh Hóa tại nhà giòn ngon, không bị vữa nước

Cách làm nem chua Thanh Hóa không chỉ yêu cầu nguyên liệu phải tươi sạch mà còn phải áp dụng đúng các bước hướng dẫn chi tiết dưới đây. Lưu ngay công thức này để làm món nem chua Thanh Hóa chuẩn vị nhé!
Công thức bởi: Mèo Ham Ăn
Cách nấu bún cà ri gà với nước cốt dừa béo ngậy chuẩn vị Nam bộ

Cách nấu bún cà ri gà với nước cốt dừa béo ngậy chuẩn vị Nam bộ

Bún cà ri gà là món ăn hấp dẫn, thịt gà mềm, nước cà ri sệt sệt thơm nước cốt dừa ăn cùng với bún tươi rất là tuyệt vời. Cách nấu cà ri gà nước cốt dừa thơm ngon chỉ mất khoảng 20 phút thực hiện.
Công thức bởi: Mèo Ham Ăn

Bỏ túi 2 cách nấu bún ốc đơn giản, đậm vị Hà Nội

Cách nấu bún ốc Hà Thành là sự hoà quyện hương vị đầy tinh tế từ chút chua, kết hợp với vị dai ngon từ ốc và nước dùng đậm đà, đem đến món ăn vô cùng hấp dẫn.
Công thức bởi: Mèo Ham Ăn

Blog gần đây

Cách nấu bún cá ngừ Quy Nhơn chuẩn vị với nước dùng đậm đà

Hướng dẫn chi tiết cách nấu bún cá ngừ Quy Nhơn, một món ăn ngon nổi tiếng ở miền Trung. Món bún cá ngừ có vị dai ngon từ cá, vị chua ngọt thanh mát từ nước dùng mê hoặc biết bao nhiêu thực khách.
Công thức bởi: Mèo Ham Ăn

Cách làm chả cá thác lác chiên dai ngon, đậm vị Nam bộ

Chả cá thác lác được dùng trong món canh, hấp, kho, xào,…Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách làm chả cá thác lác chiên dai giòn thơm ngon tại nhà. Dưới đây là bí quyết mà bạn nên lưu lại.
Công thức bởi: Mèo Ham Ăn

Cách nấu bún thang đậm đà chuẩn vị ẩm thực Hà thành

Để làm được món bún thang chuẩn vị Hà Nội không phải là dễ nhưng sẽ không khó nếu thực hiện theo cách nấu bún thang của Nauankhongkho. Nhiều nguyên liệu kết hợp trong bát bún thang sẽ khiến bạn ăn một lần là nhớ mãi.
Công thức bởi: Mèo Ham Ăn

Cách nấu cơm gà Phú Yên dẻo cơm, mềm thịt

Cách nấu cơm gà Phú Yên ngon chuẩn vị xứ nẫu với từng hạt cơm vàng dẻo, thịt gà ngọt mềm, nước sốt béo ngậy từ bơ trứng, khiến cho ai ăn một lần là ghiền mãi không thôi.
Công thức bởi: Mèo Ham Ăn

Cách làm bún mắm nêm Đà Nẵng đậm đà khó quên

Cách làm bún mắm nêm Đà Nẵng chuẩn vị nhất với mùi mắm nêm đặc trưng, xen lẫn vị bùi bùi của mít non cùng vị thơm của rau sống lại có chút béo nhẹ của đậu phộng rang.
Công thức bởi: Mèo Ham Ăn

Cách làm nem cua bể Hải Phòng giòn rụm, không bị vỡ

Nem cua bể Hải Phòng là một món ăn nổi tiếng với miếng nem vàng ươm, giòn rụm chắc chắn sẽ khiến bạn thích mê ngay lần đầu thưởng thức cho xem.
Công thức bởi: Mèo Ham Ăn

Cách làm cơm hến Huế với nước mắm ruốc chuẩn vị

Cách làm cơm hến Huế này có vị thanh nhẹ, mùi hương hấp dẫn nhờ những gia vị đặc biệt như ruốc Huế ngọt đậm đà, đậu phộng giòn bùi, tương ớt cay nồng…
Công thức bởi: Mèo Ham Ăn

Cách làm bánh xèo miền Trung giòn rụm, ngon chuẩn vị

Cách làm bánh xèo miền Trung sẽ mang đến vị béo bùi của bột gạo, kết hợp vị ngọt thơm từ thịt, tôm, giá và vị mằn ngọt của nước chấm. Bỏ túi công thức làm bánh xèo này để tự tay làm món ăn cuối tuần mời gia đình.
Công thức bởi: Mèo Ham Ăn

Cách nấu bún mọc miền Nam vị thanh đạm ai nấy khen ngon

Cách nấu bún mọc miền Nam sẽ mang đến bạn và cả nhà món bún với hương vị nhẹ nhàng nhưng không kém phần hấp dẫn, nạp năng lượng buổi sáng rất phù hợp. Nguyên liệu chính cho món ăn này gồm giò sống, xương heo, bún, rau cùng gia vị.
Công thức bởi: Túc Túc

Cách làm bánh xèo miền Bắc đơn giản, nhanh chóng tại nhà

Nhắc đến nền ẩm thực Việt Nam, ngoài món phở ra thì bánh xèo là món bánh không thể thiếu. Mỗi vùng miền lại có cách chế biến món bánh xèo khác nhau. Hôm nay, cùng Nấu ăn không khó học cách làm bánh xèo miền Bắc bạn nha.
Công thức bởi: Túc Túc

Cách làm món miến lươn đậm chất Nghệ An

Thịt lươn rất bổ dưỡng lại thơm ngon nên các món ăn từ lươn rất được yêu thích. Cùng học cách làm món miến lươn nổi tiếng của xứ Nghệ theo công thức dưới này nhé.
Công thức bởi: Túc Túc

Cách làm bánh bột lọc đặc trưng Huế

Bánh bột lọc trần đặc trưng Huế hay bánh bèo là món bánh nức tiếng của xứ Huế. Bánh dai, trong suốt, nhân tôm thịt đậm đà.

Cách làm bún chả cá cực ngon

Bún chả cá vừa tươi ngon lại có vị ngọt tự nhiên vô cùng hấp dẫn.Cùng nauankhongkho tham khảo cách làm bún chả cá

Cách làm thịt kho tàu tại nhà đậm đà hấp dẫn

Là món ăn quen thuộc trong mâm cơm nhà, thịt kho tàu mang hương vị hấp dẫn rất phù hợp với khẩu vị người Việt. Hôm nay, chúng ta cùng khám phá cách làm thịt kho tàu trọn vị thơm ngon nhé.

Cách làm thịt kho măng ngon đậm đà

Thịt ba chỉ kho măng chua với vị thơm ngon của thịt cùng với vị chua chua đặc trưng của măng tao ra sự hấp dẫn. Tham khảo cách làm thịt ba chỉ kho măng chua

Cách làm bún chả gia truyền Hà Nội rất ngon

Bún chả là món ăn đặc trưng của người Hà Nội với hương vị thơm ngon đặc biệt, đây là món ăn không thể thiếu được cũng những người yêu thích ẩm thực Hà Nội.

Cách làm bánh mì chảo cực ngon ngon tại nhà

Bánh mì chảo hẳn không còn xa lạ gì với giới trẻ Việt sành ăn. Cùng tham khảo cách làm bánh mì chảo cực ngon

Cách làm bánh canh hẹ đậm chất Phú Yên cực ngon

Món bánh canh hẹ Phú Yên là món ăn đặc sản hấp dẫn của người dân Phú Yên. Cùng tham khảo cách làm món bánh canh hẹ Phú Yên nhé

Cách làm tàu hũ nước đường thơm ngon tại nhà

Tàu hủ là một món ăn được chế biến từ nguyên liệu chính là đậu nành. Cùng nauankhongkho tìm hiểu cách làm tàu hủ t cực an toàn vì không cần dùng thạch cao hay hóa chất để chế biến

Cách làm bánh cay giòn cực ngon, đơn giản, nhanh chóng

Món bánh cay là loại bánh bình dân, có vị cay cay giòn giòn, rất nổi tiếng trong cộng đồng sinh viên đấy. Cùng Nấu ăn không khó khám phá cách làm bánh cay nhé!

Công thức bánh xèo miền Nam cực ngon

Bánh xèo luôn là món ăn được mọi người ưa chuộng trong những chiều đông giá rét. Nhưng ba miền, lại có ba vị bánh xèo khác nhau mang hương vị đặc trưng. Cùng tham khảo cách làm bánh xèo miền Nam nhé

Cách nấu bún cá ngừ Quy Nhơn chuẩn vị với nước dùng đậm đà

Hướng dẫn chi tiết cách nấu bún cá ngừ Quy Nhơn, một món ăn ngon nổi tiếng ở miền Trung. Món bún cá ngừ có vị dai ngon từ cá, vị chua ngọt thanh mát từ nước dùng mê hoặc biết bao nhiêu thực khách.
Công thức bởi: Mèo Ham Ăn

Cách làm chả cá thác lác chiên dai ngon, đậm vị Nam bộ

Chả cá thác lác được dùng trong món canh, hấp, kho, xào,…Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách làm chả cá thác lác chiên dai giòn thơm ngon tại nhà. Dưới đây là bí quyết mà bạn nên lưu lại.
Công thức bởi: Mèo Ham Ăn

Cách nấu bún thang đậm đà chuẩn vị ẩm thực Hà thành

Để làm được món bún thang chuẩn vị Hà Nội không phải là dễ nhưng sẽ không khó nếu thực hiện theo cách nấu bún thang của Nauankhongkho. Nhiều nguyên liệu kết hợp trong bát bún thang sẽ khiến bạn ăn một lần là nhớ mãi.
Công thức bởi: Mèo Ham Ăn

Cách nấu cơm gà Phú Yên dẻo cơm, mềm thịt

Cách nấu cơm gà Phú Yên ngon chuẩn vị xứ nẫu với từng hạt cơm vàng dẻo, thịt gà ngọt mềm, nước sốt béo ngậy từ bơ trứng, khiến cho ai ăn một lần là ghiền mãi không thôi.
Công thức bởi: Mèo Ham Ăn

Cách làm bún mắm nêm Đà Nẵng đậm đà khó quên

Cách làm bún mắm nêm Đà Nẵng chuẩn vị nhất với mùi mắm nêm đặc trưng, xen lẫn vị bùi bùi của mít non cùng vị thơm của rau sống lại có chút béo nhẹ của đậu phộng rang.
Công thức bởi: Mèo Ham Ăn

Cách làm nem cua bể Hải Phòng giòn rụm, không bị vỡ

Nem cua bể Hải Phòng là một món ăn nổi tiếng với miếng nem vàng ươm, giòn rụm chắc chắn sẽ khiến bạn thích mê ngay lần đầu thưởng thức cho xem.
Công thức bởi: Mèo Ham Ăn

Cách làm cơm hến Huế với nước mắm ruốc chuẩn vị

Cách làm cơm hến Huế này có vị thanh nhẹ, mùi hương hấp dẫn nhờ những gia vị đặc biệt như ruốc Huế ngọt đậm đà, đậu phộng giòn bùi, tương ớt cay nồng…
Công thức bởi: Mèo Ham Ăn

Cách làm bánh xèo miền Trung giòn rụm, ngon chuẩn vị

Cách làm bánh xèo miền Trung sẽ mang đến vị béo bùi của bột gạo, kết hợp vị ngọt thơm từ thịt, tôm, giá và vị mằn ngọt của nước chấm. Bỏ túi công thức làm bánh xèo này để tự tay làm món ăn cuối tuần mời gia đình.
Công thức bởi: Mèo Ham Ăn

Cách nấu bún mọc miền Nam vị thanh đạm ai nấy khen ngon

Cách nấu bún mọc miền Nam sẽ mang đến bạn và cả nhà món bún với hương vị nhẹ nhàng nhưng không kém phần hấp dẫn, nạp năng lượng buổi sáng rất phù hợp. Nguyên liệu chính cho món ăn này gồm giò sống, xương heo, bún, rau cùng gia vị.
Công thức bởi: Túc Túc

Cách làm bánh xèo miền Bắc đơn giản, nhanh chóng tại nhà

Nhắc đến nền ẩm thực Việt Nam, ngoài món phở ra thì bánh xèo là món bánh không thể thiếu. Mỗi vùng miền lại có cách chế biến món bánh xèo khác nhau. Hôm nay, cùng Nấu ăn không khó học cách làm bánh xèo miền Bắc bạn nha.
Công thức bởi: Túc Túc
Xem thêm